Nguyễn Hữu Thắng – Ngôi sao triển vọng của bóng đá Việt

Nguyễn Hữu Thắng hiện đang là ngôi sao triển vọng của làng bóng đá Việt. Hiện tại, tiền vệ đang khoác áo U22 Việt Nam và rất có thể sẽ làm nên chuyện lớn ở ĐTQG trong tương lai.

Hậu duệ của Quang Hải

nguyen huu thang - Nguyễn Hữu Thắng - Ngôi sao triển vọng của bóng đá Việt

Đã có nhiều nhận định cho rằng Nguyễn Hữu Thắng hoàn toàn có thể trở thành Quang Hải thứ hai khi có rất nhiều yếu tố, phẩm chất của một cầu thủ ngôi sao. Tuy vị trí thi đấu trên sân của 2 cầu thủ khác nhau nhưng kỹ thuật, lối chơi, cảm giác bóng,… của họ giống như là cùng một người vậy. Điều này rất dễ thấy khi U22 đã có cơ hội được thử sức với ĐTQG hồi cuối tháng 12.

Cầu thủ sinh năm 2000 này cũng có vóc dáng nhỏ con nhưng lại sở hữu những đường chuyền bóng vô cùng lắt léo. Cậu có khả năng kiểm soát bóng, chơi bóng ngắn và tạo ra những đường chuyền tốt nhất cho đồng đội của mình. Nhờ vào những biểu hiện xuất sắc trên sân cỏ, cậu chính thức được CLB Viettel mời gọi và chuẩn bị thi đấu trong mùa giải 2021 này. Dù đã được về Viettel, thoát cảnh cho mượn nay đây mai đó nhưng Nguyễn Hữu Thắng vẫn rất cần sự nỗ lực. Bởi đây là CLB sở hữu những chiến binh giàu kinh nghiệm trên sân cỏ.

Tuy nhiên, đây chưa phải là thành quả ngọt nhất mà cậu mang về. Bởi cầu thủ đất Huế còn sở hữu một vị trí quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của thầy Park ở sự kiện Seagame 31 cuối năm nay. Còn khá nhiều thời gian và cơ hội cho cậu tập luyện trước một sự kiện thể thao tầm cỡ khu vực. 

Đứng trước 2 cơ hội để có thể khẳng định bản thân, Nguyễn Hữu Thắng luôn thể hiện sự quyết tâm vô cùng lớn. Dù được đánh giá là người có thể trở thành ngôi sao sánh ngang tầm Quang Hải nhưng không vì thế mà cầu thủ này tỏ thái độ lên mặt. Sự lễ độ mà cậu có cũng chính là nền tảng để trở thành ngôi sao trong một ngày không xa.

Hãy cùng chờ đợi biểu hiện của Nguyễn Hữu Thắng trong những trận đấu tới đây để có thể dự đoán thêm những tiềm năng của cậu ở tương lai.

Related Posts