Nằm mơ thấy sinh đẻ là điềm báo gì? Nên đánh đề con số mấy để gặp may mắn?

Nằm mơ thấy sinh đẻ thường xuất hiện trong giấc mơ của những cặp vợ chồng ao ước có con, chị em phụ nữ và những người yêu thích đánh đề. Đây cũng là một hiện tượng bình thường xảy ra trong vỏ não. Nhiều quan niệm trái chiều về giấc mơ này. Vậy khi mơ thấy sinh đẻ có tốt không? Nên đánh con số nào khi chiêm bao thấy cảnh tượng này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy sinh đẻ

Trong số rất nhiều giấc mơ xảy ra trong khi ngủ thì nằm mơ thấy sinh đẻ là một giấc mơ êm ái và hạnh phúc của nhiều người, đặc biệt là những ai trông ngóng việc sinh con. Trong xã hội hiện nay, việc sinh được con gái hay con trai đều quý như nhau. Đa phần mọi người cho rằng, chiêm bao thấy sinh nở là điều tốt lành thì cũng nhiều người cho rằng giấc mơ này mang điềm chẳng tốt. Tuy nhiên, tùy vào quan niệm cũng như trong giấc mơ bạn đã mơ thấy những gì mà chúng ta có những lý giải khác nhau. Cụ thể như sau:

Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy sinh con trai

Trong quan niệm của người Việt, con trai được gọi là quý nam, quý tử, cục vàng, chính vì thế, việc sinh con trai là niềm vui của cả dòng tộc. Việc mơ thấy sinh con trai đa phần mang lại những điềm tốt lành. Trong đó có những trường hợp sau:

nam mo sinh con trai - Nằm mơ thấy sinh đẻ là điềm báo gì? Nên đánh đề con số mấy để gặp may mắn?

Trong giấc mơ, nhiều người mơ thấy mình sinh con trai

 • Mẹ bầu mơ thấy sinh con trai: Đa số mẹ bầu ở giai đoạn tam cá nguyệt thứ nhất đều hồi hộp không biết mình mang bé trai hay bé gái trong bụng. Chính vì sự suy nghĩ quá nhiều này mà khi ngủ họ thường nằm mơ thấy sinh đẻ. Nếu mẹ bầu nào mơ thấy mình sinh được con trai thì đây là điềm báo tốt lành ý chỉ bạn có cơ hội sinh quý tử trong tương lai. Hơn nữa, đây cũng là tín hiệu mừng dự báo về con đường làm ăn, công danh sự nghiệp của bạn thêm phần tươi sáng.
 • Bạn mơ thấy người thân, bạn bè sinh con trai: Nếu trong giấc ngủ, bạn mơ thấy người thân hoặc bạn bè mình sinh con trai thì đây là một điềm báo tốt, chứng tỏ bạn đang có những mối quan hệ tốt đẹp từ nhà cho đến ngoài xã hội. Hơn nữa, nếu bạn có khúc mắc nào thì cũng nhanh chóng được hóa giải.
 • Cha mẹ chiêm bao thấy con mình sinh con trai: Trong gia đình nào có con gái lấy chồng, bậc cha mẹ thỉnh thoảng có ngủ mơ thấy con mình mang thai và sinh được con trai. Đây là giấc chiêm bao tốt lành ý chỉ con cái của bạn đang có một gia đình hạnh phúc và sớm sinh quý tử trong tương lai.
 • Chồng mơ vợ sinh con trai: Nếu người chồng nằm mơ thấy sinh đẻ mà vợ của mình sinh con trai thì đây là giấc chiêm bao không tốt. Bởi lẽ theo các chuyên gia cho rằng, thời gian đến gia đình bạn sẽ có những mặt rạng nứt về tình cảm, bên cạnh đó còn xui rủi về kinh tế.
 • Mơ thấy sinh đôi, sinh ba con trai: Nếu trong giấc ngủ mà bạn mơ thấy mình sinh đôi, sinh ba người con trai cùng lúc thì đây là một giấc mơ cực kỳ tốt ý chỉ rằng bạn đang rất viên mãn trong cuộc sống lẫn công việc. Hơn nữa, những điều tốt đẹp trong tương lai đang chờ đón bạn. Bạn nên vui mừng vì giấc mơ này.

Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy sinh con gái

Con cái là lộc trời cho, bạn sinh bé trai hay bé gái đều cũng mang một ý nghĩa tốt đẹp cho gia đình của mình. Trong giấc mơ, tùy từng trường hợp mà việc mơ thấy sinh con gái lại có ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

nam mo sinh con gai - Nằm mơ thấy sinh đẻ là điềm báo gì? Nên đánh đề con số mấy để gặp may mắn?

Nhiều người cũng nằm mơ thấy mình sinh con gái

 • Mơ thấy sinh con gái: Nếu bạn nằm mơ thấy sinh đẻ nhưng bản thân mình lại sinh con gái thì đây là một giấc mơ tốt lành, ý chỉ rằng bạn đang có một cuộc sống hạnh phúc, yên ấm và công danh sự nghiệp đang ổn định và lên đà phát triển.
 • Mơ thấy sinh non con gái: Nếu bạn nằm mơ thấy sinh con gái mà sinh non bé thì đây là một điềm không tốt, ý chỉ rằng bạn sẽ gặp phải những bất lợi trên con đường làm ăn, trục trặc trong chuyện tình cảm, uy tín và danh dự đều bị ảnh hưởng.
 • Mơ thấy bạn của mình sinh con gái: Nếu chiêm bao mà mơ thấy bạn của mình sinh con gái thì đây là điềm báo tốt lành, ý chỉ rằng mối quan hệ tình bạn giữa bạn và người kia đang tiến triển tốt đẹp.
 • Mơ thấy sinh đôi con gái: Nếu trong giấc ngủ mà bạn mơ thấy mình sinh đôi con gái thì đây là một giấc mơ tốt, ý chỉ rằng bạn đang thênh thang trên con đường công danh sự nghiệp và tương lai phía trước đầy sự may mắn đang chờ đón bạn.
 • Mơ thấy sinh đôi 1 trai 1 gái: Nếu mơ thấy mình sinh đôi 1 trai 1 gái thì đây là giấc mơ tuyệt vời ý chỉ rằng bạn đang có một cuộc sống hoàn hảo ở gia đình, công việc lẫn mối quan hệ với những người xung quanh.
 • Mơ thấy người lạ sinh con gái: Nếu ngủ mơ thấy người lạ sinh con gái thì đây là giấc mơ mang ý nghĩa tốt, điều này ý chỉ rằng bạn sẽ có một bất ngờ nào đó sắp xảy ra. Đó có thể là sự thăng tiến trong công việc hoặc hòa giải được mối quan hệ bất hòa lâu năm nào đó.
nam mo sinh doi - Nằm mơ thấy sinh đẻ là điềm báo gì? Nên đánh đề con số mấy để gặp may mắn?

Nhiều người còn nằm mơ thấy mình sinh đôi

Những con số may mắn khi nằm mơ thấy sinh đẻ

Nằm mơ thấy sinh đẻ đánh con gì? là thắc mắc của nhiều người, đặc biệt là những người yêu thích đánh đề. Bởi lẽ họ thường vận dụng những chi tiết trong giấc mơ để tìm kiếm một con số may mắn nhất. Sau đây là những con số mà bạn nên đánh đề khi mơ thấy các trường hợp sau:

nam mo thay sinh de danh con gi - Nằm mơ thấy sinh đẻ là điềm báo gì? Nên đánh đề con số mấy để gặp may mắn?

Tùy vào giấc mơ của mình mà bạn đánh con số phù hợp

 • Trong giấc ngủ, nếu bạn mơ thấy sinh đẻ con trai thì đánh đánh hai số 27 và 56.
 • Nếu chị em phụ nữ nằm mơ thấy mình sinh con trai thì nên đánh con số 99.
 • Khi bạn ngủ mà bạn nằm mơ thấy sinh con nhưng mơ thấy sinh được hai bé trai sinh đôi thì nên đánh cặp số 20, 30.
 • Khi bạn ngủ mơ và thấy mình sinh con nhưng chưa rõ giới tính thì đánh số 65.
 • Trong giấc chiêm bao, nếu bạn mơ thấy mình sinh con và em bé đã biết nói, ngồi thì nên đánh số 47; 78.
 • Nếu người chồng ngủ mơ thấy vợ đẻ con trai thì bạn nên đánh con số may mắn là 68.
 • Trong chiêm bao bạn ngủ mơ thấy sinh con là một bé trai nhưng chẳng may bé chết non thì nên đánh số 46.
 • Khi ngủ, trường hợp bạn nằm mơ thấy mình đang bế một đứa con trai thì nên đánh số 20; 60 và 21.
 • Khi bạn ngủ mơ thấy mình sinh được con gái thì cặp số 99 và 09.
 • Trường hợp bạn ngủ mơ thấy mình sinh bé gái nhưng chẳng may đã mất thì chọn ngay số 35 để đánh đề.
 • Nếu bạn ngủ mơ thấy mình đang sinh con cho người yêu thì nên đánh các số 23; 26 và 73.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy sinh đẻ và mang thai đôi thì nên ưu tiên đánh các số tương ứng 23; 45 và 99.
 • Nếu bạn mơ thấy mình sinh con cho người quen thì nên đánh đề số 11.
 • Khi bạn chiêm bao thấy bố mình đang bồng con gái của mình mới sinh thì nên đánh cặp số 07; 57.
 • Trong khi đó, nếu bạn mơ thấy mẹ mình bồng con gái thì đánh cặp số 14 và 64 là chuẩn nhất.

Như vậy, nằm mơ thấy sinh đẻ là một giấc mơ đa phần mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống. Việc sinh con gái hay con trai đều mang lại một giá trị như nhau. Nếu bạn vận dụng giấc mơ này để đánh lô đề thì nên nhớ chi tiết về giấc mơ của mình để đánh được những con số may mắn nhất, đúng nhất nhằm mang về chiến thắng cho mình. Chúc bạn thành công nhé.

Related Posts