Những con số may mắn mà bạn nên nhớ khi nằm mơ thấy sếp

Nằm mơ thấy sếp là một giấc mơ xuất hiện trong giấc ngủ của rất nhiều nhân viên. Việc mơ thấy sếp thường bắt nguồn từ những lý do khác nhau mà đó có thể là sự thần tượng sếp hoặc áp lực khi làm việc với sếp và thậm chí xảy ra những tranh luận cùng sếp. Vậy việc bạn mơ thấy sếp là tốt hay xấu và nên đánh đề con gì khi mơ thấy điều này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để trở thành người may mắn.

Nằm mơ thấy sếp là điềm tốt hay xấu?

Sếp là từ thân mật dùng để chỉ người lãnh đạo, người chủ của một công ty nơi mình đang làm việc. Ở cương vị người lãnh đạo, sếp chính là người điều phối công ty, quản lý và giao việc cho cấp dưới của mình. Trong công việc, có nhiều người làm việc trực tiếp với sếp và có nhiều nhân viên làm việc gián tiếp với sếp nhưng cũng đều có điểm chung là đưa công ty phát triển. Với những người thường xuyên tiếp xúc với sếp, có những mâu thuẫn trong công việc, nhân viên bị sếp la… thường xuyên nằm mơ thấy sếp trong giấc ngủ. Tùy vào từng hoàn cảnh mà giấc mơ này có những ý nghĩa khác nhau:

mo thay sep - Những con số may mắn mà bạn nên nhớ khi nằm mơ thấy sếp

Có nhiều điềm báo xảy ra trong giấc mơ khi bạn ngủ mơ thấy người sếp của mình

Nằm mơ thấy sếp cười

Nếu bạn nằm mơ thấy sếp mà thấy vị lãnh đạo của mình đang mỉm cười thì đây là một giấc mơ tốt ý chỉ bạn được sếp trọng dụng và trong tương lai sẽ được cân nhắc lên những vị trí cao hơn. Do đó, trong khoảng thời gian sắp đến, bạn nên cố gắng thể hiện năng lực của bản thân.

Nằm mơ thấy bị sếp mắng

Trong chiêm bao mà bạn nằm mơ thấy sếp mắng thì đây quả là một giấc mơ không được tốt. Điều này ý chỉ rằng bạn đang gặp bất lợi trong công việc và bạn chưa được sếp công nhận về năng lực. Hãy cố gắng hơn nữa để đi đến thành công.

Nằm mơ thấy mình trở thành sếp

Nếu bạn mơ thấy mình trở thành sếp thì đây là một giấc mơ không tồi cho thấy rằng bạn cần nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn cho những giấc mơ, hoài bão của mình.

Mơ thấy sếp tăng lương

Nếu bạn nằm mơ và thấy sếp tăng lương cho mình thì giấc mơ của bạn có nghĩa là mức lương bây giờ chưa thỏa đáng so với công sức mà bạn bỏ ra. Thay vì bất mãn với hiện tại thì bạn nên kiếm cách thỏa thuận lương lại với cấp trên.

nam mo thay sep tang luong - Những con số may mắn mà bạn nên nhớ khi nằm mơ thấy sếp

Khi bạn mơ thấy sếp tăng lương cũng có một điềm báo cho bạn

Mơ thấy nơi làm việc của sếp

Nằm mơ thấy sếp mà bạn chỉ thấy ngôi nhà của sếp, điều này chứng tỏ bạn đang lệ thuộc vào sếp của mình quá nhiều. Cách tốt nhất là bạn nên tự chủ trong công việc hiện tại nhiều hơn.

Mơ thấy người khác trở thành sếp

Trong giấc ngủ, nếu bạn mơ thấy người khác trở thành sếp nghĩa là bạn đang kỳ vọng vào họ rất nhiều. Bạn nên dành chút thời gian để hỏi thăm về những người xung quanh mình.

Mơ thấy sếp bác bỏ yêu cầu trong công việc

Nếu bạn nằm mơ thấy sếp không phê duyệt ý kiến hay đề án nào của bạn đề xuất thì có nghĩa rằng công việc của bạn đang không suôn sẻ.

Nằm mơ thấy sếp đánh con gì để gặp may mắn?

Việc bạn mơ thấy sếp trong giấc mơ là một hiện tượng rất bình thường. Nếu bạn muốn vận dụng giấc mơ của mình để đánh đề thì hãy ghi nhớ một số trường hợp được nói đến dưới đây để đưa ra một con số hợp lý nhất.

nam mo thay sep danh con gi - Những con số may mắn mà bạn nên nhớ khi nằm mơ thấy sếp

Bạn nằm mơ thấy sếp tùy vào hoàn cảnh sẽ có con số may mắn khác nhau cho bạn lựa chọn

 • Nếu bạn hỏi nằm mơ thấy sếp đánh con gì thì bạn hãy nhớ chi tiết giấc mơ của mình. Nếu bạn mơ thấy mình cãi nhau với sếp thì đánh ngay các con số 04 và 41.
 • Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình quan hệ tình dục với sếp thì hãy nhớ cặp số 38 và 75 để đánh đề.
 • Trong chiêm bao, nếu bạn mơ thấy sếp đến nhà của mình chơi thì hai con số 21 và 93 là con số may mắn mà bạn nên biết.
 • Trong giấc mơ, nếu bạn nằm mơ thấy sếp của mình là nữ thì hãy đánh đề số 17 và 87.
 • Nếu bạn mơ thấy sếp mình là người nam thì 90 và 99 là cặp số may mắn cho bạn.
 • Khi bạn thấy một vị sếp nào đó thì nên đánh cặp số 02 và 93.
 • Trong trường hợp mà bạn nằm mơ thấy sếp và bị sếp mắng chửi thì hãy đánh đề số 57 và 68.
 • Nếu bạn ngủ và nằm mơ thấy sếp cấp cao thì hãy ghi nhớ cặp số 47 và 61.
 • Trong giấc mơ, nếu bạn thấy mình và sếp rất thân thiết trong mối quan hệ công việc thì hãy đánh đề số 79.
 • Nếu bạn mơ thấy sếp khen thì hãy đánh số 10 và 51.
 • Nếu bạn mơ thấy sếp cũ chết thì hãy đánh đề số 08 hoặc 32.
 • Trong trường hợp mà bạn mơ thấy sếp cho mình tiền hãy đánh số 26 và 78.
 • Nếu bạn mơ thấy mình hôn sếp thì cặp số 15 và 38 rất may mắn.

Như vậy, nằm mơ thấy sếp là một hiện tượng bình thường trong giấc mơ. Vì thế, bạn đừng nên quá để tâm và lo lắng. Trong công việc, bạn hãy cố gắng hoàn thành để khẳng định bản thân mình với sếp. Nếu bạn là người thích lô đề thì hãy vận dụng các cặp số nói trên để tìm kiếm những cơ hội chiến thắng cho mình.

Related Posts