Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy mèo và bật mí những con số may mắn nhất

Nằm mơ thấy mèo là một trong những giấc mơ thường gặp của con người khi ngủ. Dân gian thường có câu “Chó tới nhà thì sang, mèo tới nhà thì nghèo”. Vậy việc nằm mơ thấy mèo có phải hoàn toàn là điềm xấu. Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy mèo qua bài viết dưới đây và tìm kiếm những con số may mắn nhất.

Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy mèo

Mèo là con vật quen thuộc trong cuộc sống con người và nhiều gia đình đã xem mèo là thú cưng. Mèo có tác dụng hữu ích trong cuộc sống con người chính là bắt chuột. Tuy nhiên, mèo cũng là nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe khi lông mèo rất nguy hiểm cho phổi. Thêm vào đó, mèo còn dễ dàng xơi sạch thức ăn của người nếu chúng ta không đậy kỹ thức ăn.

nam mo thay con meo - Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy mèo và bật mí những con số may mắn nhất

Nhiều người đã nằm mơ thấy con mèo khi ngủ

Tuy nhiên, trong văn hóa phương Đông, mèo là con vật vô cùng gần gũi nên có mặt trong 12 con giáp, đứng thứ 4, đại diện cho sự tự do, điềm đạm, hài hước, vui vẻ.

Chính vì sự gần gũi này mà trong chiêm bao nhiều người đã nằm mơ thấy mèo. Tùy vào hình dáng con mèo, hoàn cảnh mơ mà giấc chiêm bao đó mang lại điềm báo tốt hay không. Cụ thể như sau:

Nằm mơ thấy mèo trắng

Trong chiêm bao, nếu bạn nằm mơ thấy mèo trắng thì đây là một giấc mơ chứng tỏ bạn đã tự mình trải qua được những điều khó khăn trong cuộc sống và bạn đang dần tiến đến vạch đích của mình.

Nằm mơ thấy mèo đen

Khi ngủ, nếu bạn nằm mơ thấy con mèo màu đen thì đây là một điềm báo không tốt khi chứng tỏ bạn đang sợ hãi một điều gì đó. Bên cạnh đó, bạn còn là người nhút nhát và sợ đám đông. Trong tâm linh của người Việt, nếu trong nhà có người mất mà để mèo nhảy qua người chết đó thì họ sẽ tự động bật dậy.

Nằm mơ thấy nuôi mèo

Khi bạn nằm mơ thấy nhà mình có nuôi một con mèo thì đây là một điềm báo tốt lành với ý nghĩa tài chính nhà bạn sắp khởi sắc, con đường kinh doanh phát đạt, thuận buồm xuôi gió và công việc của người nhà ngày càng ổn định.

Nằm mơ thấy mèo rừng đuổi mình

Trong giấc chiêm bao, nếu bạn nằm mơ thấy có một con mèo rừng đang truy đuổi mình thì đây là tin vui cho bạn khi bạn có quý nhân phù trợ và bạn sẽ gặp may mắn trong tất cả mọi thứ từ kinh doanh, công việc, gia đình đến tình yêu.

Nằm mơ thấy mèo cắn

Nếu bạn nằm mơ thấy mèo mà thấy con mèo đang cắn mình thì đây là một điềm báo không tốt chứng tỏ bạn là người có nhiều lo toan, có quá nhiều điều không vui xảy ra đến với bạn khiến bạn bị mất phương hướng. Chuyện gia đình và công việc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Nằm mơ thấy mèo bị giết

Nếu bạn ngủ và nằm mơ thấy một con mèo bị giết thì đây là điềm báo với ý nghĩa cảnh tỉnh bạn vì sự tự tin thái quá, thói hóng hách của mình. Đặc biệt bạn có nguy cơ bị người khác chơi xấu. Hãy cố gắng thay đổi bản thân nhiều hơn.

Nằm mơ thấy mèo đang cào xé mình

Trong chiêm bao, nếu bạn thấy mèo đang cào xé, cắn mình thì đây là một điềm báo không tốt dành cho bạn trong tương lai khi có một thế lực hoặc nhân vật nào đó đang cố dìm bạn vì sự ganh gắt hoặc tư thù cá nhân. Những người này bạn sẽ gặp trong cuộc sống, công việc, tình yêu. Do đó, bạn đừng để người khác biết được điểm yếu của mình.

Nằm mơ thấy mèo đang nằm ngủ

Trong chiêm bao, nếu bạn nằm mơ thấy một con mèo nào đó đang nằm ngủ thì đây là một giấc mơ tốt với ý nghĩa những ngày sắp đến của bạn có rất nhiều niềm vui. Bao gồm niềm vui trong công việc, gia đình, tình yêu và bạn sẽ đạt rất nhiều thành công.

nam mo thay meo den - Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy mèo và bật mí những con số may mắn nhất

Mèo có nhiều loại khác nhau và nhiều người đã nằm mơ thấy mèo với nhiều hoàn cảnh khác nhau

Phụ nữ nằm mơ thấy mèo

Trong khi ngủ, nếu chị em phụ nữ chưa có gia đình mà nằm mơ thấy mèo thì đây được xem là một tin vui khi sắp đến bạn sẽ có được một tình yêu lãng mạn, vui vẻ. Còn những người đã có gia đình thì đây là điềm báo xấu với ý nghĩa rằng bạn đang cảm thấy khó chịu và bí bách với cuộc sống của mình. Hơn nữa, hôn nhân của bạn đang rất tẻ nhạt. Còn chị em phụ nữ mang thai thấy mèo thì điềm báo là bạn sẽ sinh được đứa con khỏe mạnh, thông minh.

Nam giới nằm mơ thấy mèo

Nếu là người nam, bạn ngủ mà nằm mơ thấy mèo là điều không tốt với ý nghĩa tình cảm của bạn sẽ bị trục trặc.

Nằm mơ thấy mèo bẩn

Trong khi ngủ, nếu bạn nằm mơ thấy một con mèo bẩn thì đây là một điềm báo không tốt với ý nghĩa những tin tức xấu về bạn bị đồn thổi rất nhanh. Bạn rơi vào những hệ lụy không đâu vào đâu. Bạn cần nên chú ý đến những mối quan hệ xung quanh mình nhé.

Nằm mơ thấy một chú mèo sạch sẽ

Trong chiêm bao, nếu bạn nằm mơ thấy một chú mèo sạch sẽ thì đây là một điềm báo tốt lành với ý nghĩa vận may đang đến với bạn và tất cả mọi điều đều trở nên thuận lợi.

Nằm mơ thấy mèo đánh con gì?

Nằm mơ thấy mèo là một trong những giấc mơ của con người, trong đó có điềm báo tốt lẫn điềm báo xấu. Việc tin vào giấc mơ hay không còn phụ thuộc vào quan niệm của mỗi người. Với những người yêu thích đánh đề thì họ thường hay hỏi nằm mơ thấy mèo đánh con gì? Sau đây là những con số may mắn cho bạn.

nam mo thay meo danh con gi - Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy mèo và bật mí những con số may mắn nhất

Tùy vào giấc mơ bạn nhìn thấy gì mà đánh con số cho hợp lý

 • Nếu bạn nằm mơ thấy mèo nói chung thì nên đánh các con số 18, 58, 89.
 • Nếu bạn ngủ mơ thấy con mèo nhà mình thì nên đánh số 18 và 81.
 • Nếu bạn thấy giấc mơ thấy là một con mèo rừng thì nên đánh số 14, 54 và 94.
 • Nếu bạn ngủ và nằm mơ thấy mèo trắng thì nên đánh số 23 và 32.
 • Trong chiêm bao, nếu bạn nằm mơ thấy một con mèo màu xanh thì nên đánh số 29 và 36.
 • Nằm mơ thấy mèo mà trong giấc mơ đó là một con mèo có bộ lông màu vàng thì nên đánh số 49 và 94 để tìm kiếm sự may mắn cho mình.
 • Khi ngủ, nếu bạn nằm mơ thấy mèo tam thể thì nên đánh số 48 và 84.
 • Nếu bạn nằm mộng thấy mèo đẻ thì nên đánh số 01, 23 và 62.
 • Trong giấc mơ nếu bạn thấy xuất hiện nhiều con mèo thì nên đánh số 26 và 77.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị mèo cắn thì nên đánh số 29, 14 và 41.
 • Trong giấc mơ nếu bạn thấy hai con mèo cắn nhau thì nên đánh con số 86.
 • Trong chiêm bao, nếu bạn nằm mơ thấy con mèo nằm ngủ thì nên đánh số 00 và
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mèo con thì nên đánh số 04 – 40.
 • Trong giấc mơ nếu bạn nằm mơ thấy mèo vào nhà thì hai con số may mắn là 47 và 74.
 • Trong giấc mơ nếu bạn thấy mình đang ăn thịt mèo thì nên đánh số 19 và 91.
 • Nếu bạn có giấc mơ thấy cho mèo ăn thì nên đánh số 46 và 66.
 • Khi bạn chiêm bao thấy mèo ăn cá thì nên đánh số 24 và 42.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mèo bắt chuột thì nên đánh số 68 và 48.
 • Nếu bạn ngủ mơ thấy con mèo bị bệnh thì nên đánh số 64.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mèo bị chết thì nên đánh số 31và 63.

Như vậy, nằm mơ thấy mèo là một điềm báo vừa mang ý nghĩa tốt và xấu. Tùy vào hoàn cảnh mơ, chi tiết giấc mơ mà việc mơ thấy chó có những điềm báo nào. Hy vọng bài viết nằm mơ thấy mèo nói trên đã mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quát về giấc mơ này và biết vận dụng những con số nói trên để tìm kiếm vận may cho mình khi đánh đề. Chúc bạn thành công.

Related Posts