Nằm mơ thấy đánh nhau đánh con gì? Là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy đánh nhau là điềm báo gì, điềm lành hay điềm dữ. Nằm mơ thấy đánh nhau nên đánh con gì dễ trúng, không bỏ lỡ con số may mắn trời ban? Cùng blognhacai.net giải mã giấc mơ đánh nhau qua bài viết sau đây!

Giấc mơ thấy đánh nhau là điềm báo lành hay dữ?

Trong cuộc sống đánh nhau là hành động hung dữ, không ai mong muốn mình rơi vào tình huống phải đánh nhau với người khác. Việc đánh nhau do mâu thuẫn giữa 2 cá nhân, tổ chức, băng nhóm… là việc thường xuyên diễn ra và có đôi lúc nó là việc bất khả kháng có muốn cũng không né được.

Trong giấc mơ nếu bạn mơ thấy đánh nhau đó là một cơn ác mộng, nó cũng dự báo cho một điều xấu sắp xảy đến trong tương lai, bạn hãy thận trọng trong thời gian sắp đến.

Theo chiêm tinh học, đa phần nằm mơ thấy đánh nhau, cãi nhau, chém nhau đều là điềm dữ, dự báo những việc không hay có thể xảy ra với bạn và người xung quanh bạn trong vài ngày tới. Nếu nằm mơ thấy chém nhau, đánh nhau bạn hãy cẩn thận nhé!

nam mo thay danh nhau - Nằm mơ thấy đánh nhau đánh con gì? Là điềm báo gì?

Giải mã giấc mơ thấy đánh nhau

Nằm mơ thấy đánh nhau cũng có rất nhiều tình huống, chi tiết trong mỗi giấc mơ có thể báo hiệu cho một ý nghĩa nào đó, có thể cõi âm đang nhắc nhở bạn một điều gì trong cuộc sống thực tại.

– Chiêm bao thấy bạn đánh nhau với người khác và bị thương chảy máu là giấc mơ cho thấy bạn đang bế tắc, đang phải kìm nén nhiều thứ và cần phải bùng nổ, xả stress ra ngoài. Nếu ngủ mơ thấy bạn đánh người ta thì đó lại là điềm báo may mắn sắp đến với bạn.

– Nằm mơ thấy vụ đánh nhau và bạn phải đưa ai đó đi cấp cứu dự báo bạn đang gặp rắc rối trong việc thuyết phục người khác, có thể là sếp hoặc đối tác, khách hàng, bạn đang dần tuột xuống dưới vị trí của mình trong công việc, hãy sớm điều chỉnh lại.

nam mo thay danh nhau danh con gi - Nằm mơ thấy đánh nhau đánh con gì? Là điềm báo gì?

– Nếu bạn mơ thấy đang gây gỗ và sắp đánh nhau với người khác thì hãy xem lại bạn có vô tâm với bố mẹ, người thân hay không. Nếu có thì hãy dành nhiều thời gian chăm sóc và bên cạnh những người thân yêu nhé.

– Đôi khi bạn mơ thấy đang đánh nhau với chó, đó là điềm báo bạn sắp có một mối quan hệ mới.

– Mơ thấy đánh chết người là một cơn ác mộng thực sự nhưng ý nghĩa lại khá may mắn, nó dự báo gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới (con cái, hỷ tín, cưới xin,…).

– Nằm mơ thấy bạn bị người khác đánh, giấc mơ này thật đau đớn và bạn thường bật dậy với cảm giác nhức mỏi ê ẩm nhưng đó là giấc mơ thấy đánh nhau đầy may mắn.

– Nếu trong mơ bạn thấy mình có ý định vung tay lên và đánh ai đó, hãy xem xét lại quan hệ xung quanh bạn, bạn đang bị người xung quanh xa lánh, ghét bỏ mà nguyên nhân lại do bạn.

– Với ai mơ thấy đánh nhau với kẻ thù, đối thủ là điềm báo không may trong công việc mà chủ yếu do đối thủ mang lại rắc rối cho bạn.

– Nằm mơ thấy đánh nhau với chị gái, một giấc chiêm bao tuyệt vời báo hiệu sắp có tin vui về tài chính do gia đình cung cấp hoặc sự nghiệp của bạn đem lại doanh thu tốt.

– Nằm mơ thấy đánh nhau với bạn gái là giấc mơ không hề tốt đẹp, dự đoán mối quan hệ không như bạn tưởng, hãy dè chừng những lời ngọt ngào của đối phương có thể đang che giấu mối quan hệ với kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của bạn đấy.

– Nếu nằm mơ thấy người thân của bạn bị đánh chết thì thật đáng sợ nhưng ngoài thực tế nó lại dự báo gia đình bạn sắp có thành viên mới.

– Mơ thấy đánh nhau với ma quỷ cho thấy trạng thái tâm lý của bạn đang không ổn định, bạn đang mệt mỏi, cáu gắt với những người xung quanh.

– Nằm mơ thấy đánh nhau với người lại dự đoán bạn sắp bước vào cuộc chiến không khoan nhượng với chính đồng nghiệp của bạn.

– Nằm mơ đánh nhau với bạn bè là điềm lành báo hiệu mối quan hệ bạn bè đang rất thân thiết, vui vẻ.

Nằm mơ thấy đánh nhau đánh con gì, chơi lô đề con gì để trúng đậm?

mo danh nhau - Nằm mơ thấy đánh nhau đánh con gì? Là điềm báo gì?

Giấc mơ thấy đánh nhau có nhiều tình tiết, mỗi tình huống sẽ gắn với những con số may mắn nhất định và nếu bạn yêu thích chơi số đề thì đừng bỏ lỡ những con số trời định sẽ trúng lớn dưới đây nhé!

 • Bạn nằm mơ thấy đánh nhau bằng dao: đánh đề số 01 – 12
 • Bạn nằm mơ thấy mình đang xem đánh nhau: đánh đề số 89
 • Bạn nằm mơ thấy đánh nhau: chọn số lô, số đề 03, 07 hoặc 59
 • Bạn nằm mơ thấy người dân tộc đánh nhau: đánh đề con số 83 – 37
 • Bạn nằm mơ thấy mình bị đuổi đánh: đánh đề số 94 – 85
 • Bạn nằm mơ thấy đánh nhau với người thân: đánh đề con số 48 – 68
 • Bạn nằm mơ thấy đánh nhau với một con đĩ: đánh đề con số 57 – 75
 • Bạn nằm mơ thấy đánh nhau với cướp: đánh đề con số 08 – 84
 • Bạn nằm mơ thấy đánh nhau chảy máu: đánh đề số 00 – 31 – 34 – 75
 • Bạn nằm mơ thấy đánh nhau với kẻ thù: đánh đề số 19 – 91
 • Bạn nằm mơ thấy đi xa đánh nhau: đánh đề con số 93 – 39
 • Bạn nằm mơ thấy đánh nhau dưới nước: đánh đề số 45 – 85
 • Bạn nằm mơ thấy đánh chết rắn: đánh đề số 25
 • Bạn nằm mơ thấy đánh nhau có kèm theo vũ khí: đánh đề số 03
 • Bạn nằm mơ thấy đánh nhau với bạn bè: đánh đề số 38
 • Bạn nằm mơ thấy hai chị em gái đánh nhau: đánh đề số 45 – 57
 • Bạn nằm mơ thấy đánh nhau bất người: đánh đề số 91 – 41
 • Bạn nằm mơ thấy đánh ghen: chọn số 49 – 87
 • Bạn nằm mơ thấy bố mẹ bị đánh chảy máu: đánh đề số 63 – 68 – 64

Hy vọng những giải mã về nằm mơ thấy đánh nhau trên đây có thể giúp bạn lý giải được chiêm bao đánh nhau là điềm lành điềm dữ và con số may mắn nào nên thử vận. Chúc bạn thành công!

 

Related Posts