V-League 2021: 4 đội trưởng trong cùng một CLB

Mùa giải V.League 2021 là cuộc tranh tài của rất nhiều đội bóng thuộc hàng top Việt Nam. Nó có quá nhiều điều thú vị, bao gồm cả việc có tới 4 đội trưởng trong cùng một CLB.

4 đội trưởng ở HAGL mùa này

4 doi truong o v league 2021 - V-League 2021: 4 đội trưởng trong cùng một CLB

CLB HAGL đã có những cú trượt dài trong những mùa giải gần đây mặc dù đây là đội bóng quy tụ nhiều tuyển thủ Quốc gia “gớm mặt”. Điều này khiến cho bầu Đức phải xem xét lại nhiều vị trí, đặc biệt là vị trí “ghế nóng”. Ngoài việc triệu hồi Công Phượng từ cuối mùa giải trước, ông trùm phố núi đã quyết định thay đổi vị trí trên băng ghế huấn luyện. Người được mời vào ghế nóng lần này là cựu HLV trưởng ĐTQG Thái Lan, ông Kiatisak. 

Thay đổi đầu tiên ông Kiatisak dành cho HAGL là băng đội trưởng được trao cho 4 người. Thay vì chỉ có Tuấn Anh, mùa này HAGL sẽ có thêm Văn Toàn, Công Phượng, Xuân Trường cùng đeo băng vàng. 4 thủ quân này cũng là 4 trụ cột của HAGL. Tất nhiên là không thể có 4 tướng trong 1 trận đấu. Vì vậy, thủ quân của mỗi trận đấu sẽ được ông Kiatisak chỉ định trong từng trận.

Mới đây, CLB HAGL đã tham dự đá giao hữu giải Thiên Long Cup 2020 để chuẩn bị cho V-League 2021. Thế nhưng loạt trận này đã không mang về kết quả khả quan cho họ. 2 vòng đấu đầu tiên, đội bóng này đã để thua CLB Bình Dương và SHB Đà Nẵng. Trận thắng duy nhất của họ là trận gặp đội bóng hạng Nhất Khánh Hòa nhưng tỉ số cũng vô cùng sát nút. Dù chỉ là loạt trận giao hữu nhưng đây cũng là tiếng còi báo động cho họ. Muốn thắng trong mùa giải năm nay, ngoài sự nỗ lực của các cầu thủ thì việc điều quân cũng rất quan trọng. Nhất là khi đối thủ lần này toàn thuộc hạng nặng kí. Trong đó, TP.HCM đang nằm top 1 vì họ sở hữu đội bóng tới gần 30 tỷ đồng. HAGL đang rất hy vọng huấn luyện viên người Thái có thể giúp họ hoàn thành mục tiêu lần này.

CLB HAGL sẽ có trận gặp Sài Gòn FC, mở màn cho V-League 2021. Trận đấu diễn ra ngày 17/1 trên sân vận động Thống Nhất.

Related Posts